Bản Đẹp Phú Quý Liệt Xe - Millionaire's Express

Phú Quý Liệt Xe

Millionaire's Express (1986)

Thể loại:
Phim hài hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
Sammo Hung .
Diễn viên:
Sammo Hung Kam-Bo, Biao Yuen, Rosamund Kwan.
Thời lượng:
98 phút .
Năm phát hành:
1986 .
Ngày Cập Nhật:
01:20 ngày 09 tháng 07 năm 2015
64
14 lượt
Thông tin phim
Phú Quý Liệt Xe - Millionaire's Express

Chin Fong-tưởng tượng (Sammo Hung), từng là của 1 tên trộm vặt, anh có những ước mơ lạ kỳ muốn đcô ấy hay anh đến sự thịnh vượng chỉ cho vùng đất của họ rất riêng bằng cách đường đến làm chệch đường ray tàu để những vị khách giàu sụ trên con tàu Tốc hành Thượng Hải sẽ ở lại thị trấn và tiêu tiền mặt của họ, đcô ấy hay anh lạc hậu và chuyển tiếp sức sống để kể câu chuyện mới chỉ cho vùng đất này. 


cách khác, vấn đề nảy sinh khi của 1 nhóm côn đồ (Dick Wei, Richard Norton và Cynthia Rothrock) muốn nắm lấy trộm tấm bản đồ nơi chôn giấu những binh sĩ bằng cách đất nung của Trung Quốc từ một vài vị tương đốich cho đến nay Bản (Yasuaki Kurata và Yukari Oshima). 


trong ưu tiên cho thế đến mức độ nào thêm, Chin từ bên này sang bên kia đang bị Kenny Bee, nhân viên mật vụ truy để tìm kiếm và đồn quản lý Yuen Biao, của 1 tay lính cứu hỏa và chỉ có thể thay đổi vào nhân viên cảnh sát chính thức ngay cả khi nhóm trước các quan chức thực thi pháp luật (Eric Tsang, Lam Ching-Ying, Mang Hoi, Yuen Wah và Wu Ma) đã khoắng sạch ngân hàng của thị trấn và cố gắng tẩu trở thành độc lập từ trên chuyến tàu tốc hành Thượng Hải nếu đạt được thành công. Vì lý do trong bất kỳ sự tôn trọng đó mà tất cả bọn họ đều kết thúc tại Hanshui.
Trailer phim Phú Quý Liệt xe – Millionaire’s Express

, Thông tin phim Phú Quý Liệt Xe, Diễn Viên phim Phú Quý Liệt Xe, Đạo diễn phim Phú Quý Liệt Xe, Hình ảnh phim Phú Quý Liệt Xe, Tìm Kiếm Phim theo Thẻ:

Phim Liên Quan