8/24 Tập Hoa Mai Kiếm - The Return Of Iljimae

Hoa Mai Kiếm

The Return Of Iljimae (2009)
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang, Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Hwang In Roi, Kim Soo Young. .
Diễn viên:
Jung Il Woo, Yoon Jin Seo, Kim Min Jong, Jung Hye Young..
Thời lượng:
24 Tập .
Năm phát hành:
2009 .
584
117 lượt
Thông tin phim
Hoa Mai Kiếm - The Return Of Iljimae

ljimae (Jung Il Woo) là đứa con trừ giá thú và các cha của anh là của 1 đại thần cao quý còn mẹ lại là của 1 người nào hầu thấp hèn. Để bảo vệ danh dự gia đình, anh đã bị bỏ rơi khi còn là đứa trẻ sơ sinh và được giấu thấp hơn gốc cây hoa Ngày hôm sau. là kết quả của vậy anh được đặt tên là Iljimae – có lẽ là nhất Chi ngày sau khi hôm nay (của 1 cành ngày hôm sau để đi).

Iljimae được nhận nuôi btrêni một gia đình sống để kể câu chuyện ở triều đại nhà Thanh. ở mặt sau của cùng một lúc như đi tìm xác định được thân phận của mình anh đã đi vào đảo ngược về Cao nắm bắt, yêu nóng từ bên này sang bên kia bị ai các cha chối bỏ Thời gian và một lần nữa nữa. bên cạnh của 1 trái tim đầy đau đớn, anh trở về nơi xuất xứ và chiến đấu kết hợp với giai cấp cấp thống trị để đối mặt với lại sự bất công, sự bạo cách khác lên và vì thực sự hữu ích ích của dân không ngừng. Bất cứ khi trong bất kỳ sự tôn trọng anh trông như thể nó sẽ, thực đưa vào hiệu lực công lí, đều để lạc hậu và chuyển tiếp của 1 nhà riêng của bạnnh hoa ngày hôm sau để đi.

tiếp tục tồn tại của 1 cuộc sống cô độc và che giấu gương mặt mình ở mặt sau của chiếc mặt nạ là của 1 vị anh hùng dân tộc, cuộc đời của Iljimae chỉ có một người phụ nữ duy cơ bản nhất là mối quan tâmi dây kết nối anh với thế gian là Wol Hee.


TỪ Khóa Thẻ: