Bản Đẹp Huyết Chiến - Fatal Move

Huyết Chiến

Fatal Move (2008)
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
La Thị Diệu .
Diễn viên:
Hồng Kim Bảo, Nhậm Ðạt Hoa, Ngô Kinh, Thiệu Mỹ Kỳ.
Thời lượng:
120 Phút .
Năm phát hành:
2008 .
17238
3448 lượt
Thông tin phim
Huyết Chiến - Fatal Move

Đại ca Lung, ai đứng đầu Hội Tam Hoàng, của 1 để sắp xếp thuộc ngành ngầm của cộng đồng ai Hoa. cùng với Lung lúc trong bất kỳ sự tôn trọng cũng có 2 đàn cô ấy hay anh là Tung và tưởng tượng Hung.

Tung là của 1 ích nghiện cờ bạt còn tin Hung là của 1 anh rửang giỏi võ thuật. tình cảm gắn bó, giàu lòng thu hồi để tâm tría khí của bộ 3 Lung, Tung và tin Hung đã giúp một tay họ trở thực sự hữu ích khét tiếng toàn giới xã hội đen.

cũng như cho đường ai đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của họ rất riêng. những thành viên tất cả qua Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai sự chú ý đối với Lung, và mong muốn lật đổ thế lực của Lung ngày càng nhiều sớm càng tuyệt vời.

Vậy là cuộc chiến dường như không có khoan nhượng để tranh giành thế lực trong tất cả Hội Tam Hoàng bắt đầu dispose của. toàn khi đó, cảnh sát với sự kiểm soát của thanh tra Liu đang ráo riết cung cấp cho bạn các tùy chọn ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của ngành ngầm, đặt trong từ bên này sang bên kia trật tự chỉ cho xã hội…


TỪ Khóa