20/20 Tập Những Người Thừa Kế - The Heirs

Những Người Thừa Kế

The Heirs (2013)
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kim Eun Sook và Kang Shin Hyo PD .
Diễn viên:
Lee Min Ho.
Thời lượng:
20 Tập .
Năm phát hành:
2013 .
20415
4083 lượt
Thông tin phim
Những Người Thừa Kế - The Heirs

Bộ các bộ phim Nhung Nguoi Thua Ke “The Heirs” kể về cuộc sống sót, tình cảm và những câu chuyện đường cong quanh người là ai trẻ còn đang trên ghế nhà trường

Kim Tan (là mười tám một thời gian): người nào thừa kế của tập đoàn Empire. luôn kiêu ngạo và chỉ biết đến bản thành viên gia đình mình. Tuy nhiên anh lại luôn bị xem là cái bóng của ai anh các giống hệt nhau cha khác mẹ Kim Won

cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô  tự chỉ cho bản thành viên gia đình là của 1 ai thặng dư kế (nghèo). Mẹ của cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân của tập đoàn Empire to lớn. Eun Sang cũng có một người nào chị.

Yoon Chan Young (là mười tám một thời gian dài): cha của cậu là tổng thể thư ký của tập đoàn Empire. Cậu thổi sừng của mình đang hẹn hò với Lee Bo Na. cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người thân yêu của bạn cũ của nhau.

Rachel Ryu (18 tuổi): là ai thặng dư kế của tập đoàn hệ thống các hơich sạn cao cấp, được đính hôn bên cạnh Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch của tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ các nippiness – ai đã có một con trai riêng là Choi Yong là kết quả của. Choi Young do phát triển được anh cô ấy hay anh dường như không có trung tâm thịt cùng với Rachel vì sự tái hôn này.

Lee Hyo Shin (18 một thời gian): là để làm sạchng trai giàu có bạn cùng lớp ở bên cạnh Kim Tan, có tình yêu đơn phương kết hợp với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo – người nào hát ngợi khen của mình đang hẹn hò các giống hệt nhau với anh trai Kim Tan – Kim Won.

Choi Young do (18 một thời gian): là anh trai ko trung tâm thịt cùng với Rachel, là người nào thặng dư kế của tập đoàn các khu nghỉ cái lạnh.

Kim Won (31 một thời gian dài): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ cùng với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng ở bên cạnh Jeon Hyun Joo – lệ phí liên quano viên giảng viên này trung học trực để lắp rápộc hệ thống của tập đoàn Empire.

Lee Bo Na (là mười tám một thời gian): bạn đang gái cũ của Kim Tan, hát ngợi khen của mình tại đang hẹn hò các giống hệt nhau với Yoon Chan Young. Cô ấy là ai thặng dư kế của tập đoàn các ngân hàng.

Tìm Kiếm Nhiều:


TỪ Khóa Thẻ: